“นิว” สุดปลื้ม!!! แฟนๆ ชม ออริจินัลซีรีส์ “คนละทีเดียวกัน” สะท้อนนิยามคำว่ามิตรภาพ ชวนดูตอนจบ 6 พ.ย.นี้
 
 

“นิว” สุดปลื้ม!!! แฟนๆ ชม ออริจินัลซีรีส์ “คนละทีเดียวกัน” สะท้อนนิยามคำว่ามิตรภาพ ชวนดูตอนจบ 6 พ.ย.นี้

นิวสุดปลื้ม!!! แฟนๆ ชม ออริจินัลซีรีส์คนละทีเดียวกันสะท้อนนิยามคำว่ามิตรภาพ ชวนดูตอนจบ 6 ..นี้

พักหลังเห็นภาพนักแสดงหนุ่มสุดฮอตนิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ในบทพระเอกมาดนิ่งเคร่งขรึมในซีรีส์แนวดราม่าจนชินตา ล่าสุดพอต้องมาเปลี่ยนคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มอารมณ์ดี ในออริจินัลซีรีส์  คนละทีเดียวกัน จากการจับมือ “GMMTV” กับ “AIS PLAY” ก็ถือเป็นอีกหนึ่งโจทย์ที่ท้าทายฝีมือทางการแสดง ที่สำคัญงานนี้เจ้าตัวยังเป็นปลื้มสุดๆ เพราะเนื้อหาสนุกโดนใจคนดู พร้อมยกให้เป็นซีรีส์ที่สะท้อนนิยามคำว่ามิตรภาพอีกด้วย

นิวเผยว่ายอมรับเลยครับว่าคาแรคเตอร์ในคนละทีเดียวกันเป็นอะไรที่ยากสำหรับผมเพราะที่ผ่านมาผมเล่นแนวดราม่ามานาน ต้องรับบทเป็นคนที่มีบุคลิกนิ่งๆ สุขุมแต่ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็นทีเด็ดหนุ่มวารสาร ผู้หลงใหลในการออกกำลังกายมาก แต่เป็นโรคประหลาดคือกลัวผู้หญิงสวยที่สุด กลัวจนถึงขั้นที่ว่าถ้าโดนผู้หญิงสวยเข้าใกล้มากๆ จะเป็นลมไปเลยทันที ซึ่งผมรู้สึกหนักใจตั้งแต่ตอนอ่านบทแล้ว อ่านไปก็รู้สึกว่าเราจะสลัดภาพจำแบบเดิมๆ ได้ไหม ซึ่งตรงจุดนี้ผมต้องเตรียมตัวฝึกฝนพัฒนาทักษะทางการแสดงเพิ่มขึ้น เวิร์คช็อปเพิ่มเติมในส่วนที่เรายังรู้สึกว่าทำได้ไม่ดี หรืออย่างบางทีเราไม่เข้าใจความคิดของตัวละครจริงๆ ก็จะขอคำปรึกษาจากผู้กำกับพี่เอ็กซ์” (ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์) ซึ่งจะค่อยๆ อธิบายให้ฟังถึงเหตุผลที่มาที่ไปว่าอะไรที่ทำให้ตัวละครมีความรู้สึกแบบนี้ มันเลยทำให้เราเข้าใจความคิดของตัวละครมากขึ้น สำหรับกระแสตอบรับของแฟนๆ ก็ดีใจมากครับที่คนพูดถึงเยอะ ถือว่าเป็นการทำงานอีกหนึ่งเรื่องที่ผมประทับใจ เพราะบทสนุกและยังให้แง่คิดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนได้ดีอีกด้วย ซึ่งผมมองว่ามันมีคุณค่ามาก นอกจากนั้นทีมงานและนักแสดงทุกคนก็น่ารัก อบอุ่นเป็นกันเองมากๆ เราเลยมีความสุขทุกครั้งเวลามากองถ่าย สุดท้ายก็อยากจะฝากให้แฟนๆ ติดตามชมตอนจบในวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ด้วยครับ รับรองว่าสนุกแน่นอนครับ

ติดตามชมตอนจบคนละทีเดียวกันวันศุกร์ 6 พฤศจิกายนนี้ เวลา 21.30 . ทางช่อง GMM25 และ AIS PLAY ดูฟรีทุกเครือข่าย ไม่มีโฆษณาคั่น และดูย้อนหลังได้ทุกช่องทางที่ AIS PLAY แอปพลิเคชัน AIS PLAY, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, กล่อง AIS PLAYBOX,  APPLE TV, SAMSUMG SMART TV พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.GMM-TV.com/ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Twitter & YouTube : GMMTV

@2020 GMMTV CO., LTD. - ALL RIGHTS RESERVED.
@2020 GMMTV CO., LTD. - ALL RIGHTS RESERVED.   COOKIE POLICY  |   PRIVACY POLICY  |   TERMS OF SERVICE