“วิน” แฮปปี้!!! ประกบคู่ “มิน” รับประกันฟินเบอร์แรง ในซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก”
 
 

“วิน” แฮปปี้!!! ประกบคู่ “มิน” รับประกันฟินเบอร์แรง ในซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก”

วินแฮปปี้!!! ประกบคู่มิน” รับประกันฟินเบอร์แรง ในซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก

ไม่ปล่อยให้รอนานพร้อมปล่อยผลงานทางการแสดงมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงสุดฮอต วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจรกับการรับบทพระเอกหนุ่มคลั่งรักในซีรีส์แนวโรแมนติก ฟีลกู๊ด “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก จาก “GMMTV” กับการโคจรมาประกบคู่เป็นครั้งแรกกับนางเอกในดวงใจอย่าง มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ซึ่งงานนี้เจ้าตัวการันตีว่าเนื้อเรื่องจัดเต็มความสนุกครบอรรถรส ที่จะทำให้คนดูอินไปกับโมเมนต์ความรักแบบ 100% เลยทีเดียว

วินเผยว่าผมดีใจและแฮปปี้มากครับที่ได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ เพราะเป็นแนวโรแมนติกฟีลกู๊ดเป็นสิ่งที่ผมชอบและอินอยู่แล้ว อีกอย่างคือเนื้อเรื่องที่มันสนุกครบรสมากๆ ซึ่งในเรื่องผมรับบทเป็นน้ำชาเป็นสัตว์แพทย์ที่คลั่งรักพี่ไอริณซึ่งเป็นพี่สาวข้างบ้านมากๆ ขนาดว่าโดนหักอกก็ยังคงมั่นคงในความรักอยู่ตลอด แต่ถ้าให้พูดถึงความโรแมนติกของซีรีส์เรื่องนี้ มันก็จะเป็นความรักที่ดูน่ารักกุ๊กกิ๊ก คือดูไปยิ้มไป ผมว่าแฟนๆ จะเอ็นดูกับความเป็นคนคลั่งรักของพระเอก นอกจากนั้นการทำงานในเรื่องนี้ผมรู้สึกประทับใจมากก็คือ เราได้ร่วมงานกับทีมงานและนักแสดงเก่งๆ คนแรกเลยคือพี่กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุขเป็นอีกหนึ่งผู้กำกับฯ ที่เราชื่นชมวิธีการทำงานมากๆ  เพราะเค้ามีวิธีการกำกับที่ละเอียดและรู้ว่าจะต้องอธิบายอารมณ์ของตัวละครแบบไหนถึงจะทำให้นักแสดงเข้าใจและสามารถสื่อสารอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างถูกต้อง  ส่วนคนที่ 2 ก็คือพี่มิน” ซึ่งในเรื่องเราต้องเล่นเป็นคนที่หลงรักเค้ามากๆ เพราะฉะนั้นผมก็จะเริ่มกังวลแล้วว่าจะเล่นอย่างไรให้ตัวละครดูเป็นเคมีที่เข้ากัน ซึ่งพี่มินจะมีจังหวะในการรับส่งอารมณ์ที่เป็นธรรมชาติมากๆ พอเราได้ร่วมงานกับเค้าตัวเราเองก็ได้เรียนรู้ทักษะทางการแสดงใหม่ๆ มันเลยทำให้เชื่อว่าเราเป็นตัวละครจริงๆ แล้วพอเราเอาเทคนิคที่ได้มาปรับใช้กับการแสดงของเรา มันก็ทำให้เราได้พัฒนาฝีมือทางการแสดงขึ้นไปอีก ที่สำคัญผมมองว่าความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้มันอยู่ตรงที่ตัวละครในเรื่องก็จะมีปัญหาด้านความรักที่ดูชุลมุนวุ่นวาย ที่ทำให้คนดูได้ลุ้นตามว่าสุดท้ายแล้วมันจะลงเอยอย่างไร ยังไงก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมกันเยอะๆ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

ติดตามชมซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 . ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 . และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

@2020 GMMTV CO., LTD. - ALL RIGHTS RESERVED.
@2020 GMMTV CO., LTD. - ALL RIGHTS RESERVED.   COOKIE POLICY  |   PRIVACY POLICY  |   TERMS OF SERVICE