“มิน” ตื่นเต้น!! เล่นซีรีส์ครั้งแรกใน “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก”แฮปปี้เบอร์แรงประกบคู่ “วิน” นักแสดงที่ชื่นชอบ
 
 

“มิน” ตื่นเต้น!! เล่นซีรีส์ครั้งแรกใน “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก”แฮปปี้เบอร์แรงประกบคู่ “วิน” นักแสดงที่ชื่นชอบ

มินตื่นเต้น!! เล่นซีรีส์ครั้งแรกใน “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รักแฮปปี้เบอร์แรงประกบคู่วินนักแสดงที่ชื่นชอบ

จากนางเอกละครเจ้าบทบาทที่มีผลงานสร้างชื่อมากมาย สำหรับนางเอกมากฝีมือ มิน-พีชญา วัฒนามนตรี สู่การประเดิมลงซีรีส์แนวโรแมนติกฟีลกู๊ดเป็นครั้งแรกใน “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รักจาก “GMMTV” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเตรียมตัวมาอย่างเต็มที่ พร้อมเผยดีใจได้ร่วมงานกับนักแสดงในดวงใจและทีมงานมืออาชีพอีกด้วย

มิน เผยว่า หลังจากทาง “GMMTV” ติดต่อมาให้เล่นซีรีส์ก็ดีใจมากค่ะ เพราะเป็นศาสตร์ทางการแสดงที่มินเพิ่งเคยเล่นเป็นครั้งแรก จำได้ว่ามากองวันแรกตื่นเต้นมาก เป็นกังวลเวลาเข้าฉาก เพราะมินเคยชินกับการเล่นละครมา วิธีการแสดงออกและจังหวะในการรับส่งอารมณ์จะต่างกัน  ซึ่งมินก็ต้องปรับวิธีการเล่นให้เหมาะสมกับการเล่นซีรีส์ โดยมีผู้กำกับฯ อย่างพี่กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุขคอยแนะนำเทคนิคว่าจะต้องรับส่งอารมณ์อย่างไรไม่ให้ช้าหรือเร็วจนเกินไป ซึ่งช่วยมินได้มาก ถึงแม้จะเป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งแรก แต่เป็นการทำงานที่อบอุ่นและมีความสุขค่ะ    ซึ่งในเรื่องมินรับบทเป็นไอริณสาวสวย เก่ง ที่พยายามแอ๊บร้ายต่อหน้าคนอื่น แต่จริงๆ แล้วทุกการกระทำที่แสดงออกมาตรงข้ามกับความรู้สึกที่แท้จริงทั้งนั้น และก็ยังเป็นคนที่พระเอกน้ำชา” (รับบทโดย วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร) แอบรักมาโดยตลอด อีกเหตุผลหนึ่งที่มินตัดสินใจรับเล่น   ซีรีส์เรื่องนี้ เพราะมินแอบปลื้มและชื่นชอบการแสดงของน้องวิน ตั้งแต่ตอนที่เขาเล่นซีรีส์เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” แม้จะเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรก แต่น้องวินเป็นคนที่ตั้งใจทำงาน มีการเตรียมตัวทำการบ้านกับคาแรกเตอร์ตัวละคร เลยทำให้การทำงานของเราจูนกันติดเร็วและราบรื่นมากค่ะ และที่สำคัญมินมองว่าบทซีรีส์เรื่องนี้สนุก ด้วยไดอะล็อกและคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนของทุกตัวละครทำให้ดูมีมิติและกลมกลืนกันมาก ก็อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามชมกันไปเรื่อยๆ นะคะ มาช่วยกันลุ้นว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวความรักสุดว้าวุ่นของไอริณ-น้ำชาจะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาดเลยค่ะ

ติดตามชมซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 . ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 . และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

@2020 GMMTV CO., LTD. - ALL RIGHTS RESERVED.
@2020 GMMTV CO., LTD. - ALL RIGHTS RESERVED.   COOKIE POLICY  |   PRIVACY POLICY  |   TERMS OF SERVICE