“จอส - นนน” สุดปลื้ม! เข้ารับรางวัล “เอ๊ะ? Awards by TK Park” ในงาน “Learning Fest Bangkok 2023” เทศกาลปลุกพลังเอ๊ะ! เพื่อสังคม
   

“จอส - นนน” สุดปลื้ม! เข้ารับรางวัล “เอ๊ะ? Awards by TK Park” ในงาน “Learning Fest Bangkok 2023” เทศกาลปลุกพลังเอ๊ะ! เพื่อสังคม

จอส - นนนสุดปลื้ม! เข้ารับรางวัลเอ๊ะ? Awards by TK Park” ในงาน “Learning Fest Bangkok 2023” เทศกาลปลุกพลังเอ๊ะ! เพื่อสังคม

เรียกว่าเป็นแบบอย่างและแรงบันดาลใจให้เยาวชนคนรุ่นใหม่โดยใช้ความสงสัยเป็นเหตุให้เกิดความเป็นไปได้ใหม่ๆที่โดดเด่นจนเป็นที่ประจักษ์ต่อสังคมสำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอต จอส-เวอาห์ แสงเงิน และ นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์สังกัด “GMMTV” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ในเครือบริษัท

เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)” ซึ่งได้เข้ารับรางวัล เอ๊ะ? Awards by TK Park” รางวัลเชิดชูความสงสัยสำหรับมนุษย์เอ๊ะ นักสงสัยผู้จุดประกายความรู้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนความสงสัย และก่อให้เกิดการเรียนรู้ในสังคม ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในงาน  Learning Fest Bangkok 2023เพื่อมอบให้กับ 10 บุคคลเอ๊ะแห่งปี จากหลากหลายวงการในสาขาต่าง ๆ โดย จอส-เวอาห์ แสงเงินได้รับรางวัลเอ๊ะ? อย่างไรให้แข็งแรงสนับสนุนทางด้านกีฬา และการออกกำลังกาย ส่วน นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ได้รับรางวัลแต่เอ๊ะ ? จนโตครอบครัว การเติบโต ความกตัญญู ซึ่งงานนี้ 2 หนุ่ม จอส-นนน ต่างออกอาการเป็นปลื้ม ตื้นตันใจสุดๆ ที่ได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนการเรียนรู้ไม่หยุดนิ่ง กระตุ้นให้สังคมและผู้คนใฝ่รู้ พร้อมแบ่งปันความรู้และสนับสนุนการเรียนรู้ทุกรูปแบบ ณ ลานสานฝัน อุทยานการเรียนรู้ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2566

@2020 GMMTV CO., LTD. - ALL RIGHTS RESERVED.
@2020 GMMTV CO., LTD. - ALL RIGHTS RESERVED.   COOKIE POLICY  |   PRIVACY POLICY  |   TERMS OF SERVICE