ปังมาก!! “เอิร์ท-มิกซ์” สุดตื่นเต้นบินตรงร่วมแสดงรับเชิญ “Ossan’s Love : Returns” EP.4 เวอร์ชั่นญี่ปุ่น ทางช่อง TV Asahi พร้อมชมรายการพิเศษ “Earth and Mix in Ossan’s Love Returns” จาก TELASA 26 ม.ค.นี้
   

ปังมาก!! “เอิร์ท-มิกซ์” สุดตื่นเต้นบินตรงร่วมแสดงรับเชิญ “Ossan’s Love : Returns” EP.4 เวอร์ชั่นญี่ปุ่น ทางช่อง TV Asahi พร้อมชมรายการพิเศษ “Earth and Mix in Ossan’s Love Returns” จาก TELASA 26 ม.ค.นี้

ปังมาก!! “เอิร์ท-มิกซ์สุดตื่นเต้นบินตรงร่วมแสดงรับเชิญ “Ossan’s Love : Returns” EP.4 เวอร์ชั่นญี่ปุ่น ทางช่อง TV Asahi พร้อมชมรายการพิเศษ “Earth and Mix in Ossan’s Love Returns” จาก TELASA 26 ..นี้

เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ แบบถล่มทลาย ตั้งแต่ “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทยประกาศถ่ายทำ แฟนๆ ต่างก็ตั้งตารอชมซีรีส์รีเมคเวอร์ชั่นไทย “Ossan's Love” ซีรีส์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้ 2 นักแสดงคุณภาพมากฝีมืออย่าง เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริและ มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ โคจรกลับมาแสดงคู่กันอีกครั้ง ล่าสุด เอิร์ท-มิกซ์ก็ได้โชว์ฝีมือการแสดง บินลัดฟ้าโดดร่วมงานในซีรีส์ “Ossan’s Love : Returns” เวอร์ชั่นญี่ปุ่น โดยเป็นแขกรับเชิญพิเศษคู่กันใน EP.4 ฉันจะไม่กลับบ้านจนกว่าจะจบปัญหาให้นายได้ประกบคู่แสดงนำในเวอร์ชั่นต้นฉบับอย่าง เค ทานากะ และ เคนโตะ ฮายาชิซึ่งเอิร์ท-มิกซ์จะปรากฏตัวในบทพนักงานในร้านอาหารไทยชื่อ พระจันทร์มันไก่ ซึ่งฮารุตะ” (เค ทานากะ) และมากิ” (เคนโตะ ฮายาชิ) ได้ไปที่ร้านนี้ด้วยกัน โดยจะออกอากาศให้แฟนๆ ได้ชมกันใน วันศุกร์ที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 23:15-00:15 . (เวลาประเทศญี่ปุ่น) ทางช่อง TV Asahi และช่องในเครือ TV Asahi 24 ช่องทั่วประเทศ (*เวลาออกอากาศอาจจะแตกต่างกันในบางพื้นที่) พร้อมชมฉากเบื้องหลังการทำงานสุดฟินของทั้งคู่ได้ทาง TELASA (OTT Platform) กับรายการออริจินัลตอนพิเศษ “Earth and Mix in Ossan’s Love Returns” ซึ่งเป็นการติดตามถ่ายทำเบื้องหลังการทำงานของซีรีส์เรื่องนี้อย่างใกล้ชิด และชมความน่ารักของทั้งคู่ตอนเล่นเกมท้ายรายการ โดยจะออกอากาศเป็นพิเศษบนแพลตฟอร์ม TELASA ต่อจากซีรีส์ EP.4 ทันทีใน เวลา 00:15 .
โดย เอิร์ทเผยถึงความรู้สึกว่า จริงๆ เราสองคนรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มาร่วมงานแสดงซีรีส์ Ossan’s Love ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นครับ ส่วนตัวผมจะมีความกังวลเรื่องสำเนียงการพูด เพราะบทเป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด แต่ผมก็ตั้งใจมากๆ พยายามสุดฝีมือเลยครับ เรียกว่าอ่านบทหลายรอบมากๆ และก็อ่านบทในมือถือตลอดแม้กระทั่งระหว่างเทค เพราะกังวลว่าจะออกเสียงถูกหรือเปล่า สื่อความถูกไหมครับ
ด้าน มิกซ์ ก็เผยว่า ผมเองก็ประหม่ามากๆ เพราะได้เจอกับนักแสดงในเวอร์ชั่นต้นฉบับที่รับบทเป็นตัวแสดงมากิซึ่งผมจะเล่นในเวอร์ชั่นไทย แค่ได้เห็นการแสดงของคุณฮายาชิแล้วคิดว่าผมต้องรับบทนี้ ก็รู้สึกท้าทายมากๆ เลย ยังไงก็ฝากแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นติดตามชมด้วยนะครับ บอกเลยว่าเราสองคนทุ่มสุดตัวครับ

สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.tv-asahi.co.jp/ossanslove_returns/, https://www.telasa.jp/series/14393 และ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & X & TikTok : GMMTV

@2020 GMMTV CO., LTD. - ALL RIGHTS RESERVED.
@2020 GMMTV CO., LTD. - ALL RIGHTS RESERVED.   COOKIE POLICY  |   PRIVACY POLICY  |   TERMS OF SERVICE