เต็มอิ่มทุกโมเมนต์!! “จิมมี่-ซี” เสิร์ฟเคมีความฟินในงาน “Last Twilight Final EP. FAN MEETING” กระแสฮอตติด X TREND “อันดับ 1” ในไทย
   

เต็มอิ่มทุกโมเมนต์!! “จิมมี่-ซี” เสิร์ฟเคมีความฟินในงาน “Last Twilight Final EP. FAN MEETING” กระแสฮอตติด X TREND “อันดับ 1” ในไทย

เต็มอิ่มทุกโมเมนต์!! “จิมมี่-ซีเสิร์ฟเคมีความฟินในงาน “Last Twilight Final EP. FAN MEETING” กระแสฮอตติด X TREND “อันดับ 1” ในไทย

เรียกว่าเป็นการเก็บภาพความทรงจำที่แสนพิเศษท่ามกลางบรรยากาศสุดสเปเชียลไปพร้อมกัน ในงาน “Last Twilight Final EP. FAN MEETING” กับการตกอารมรณ์คนดูให้อินไปในทุกโมเมนต์พร้อมลุ้นบทสรุปซีรีส์รักโรแมนติกกระแสแรง “Last Twilight ภาพนายไม่เคยลืม จาก “GMMTV” ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กช่างไม่เอาไหนที่ต้องจับพลัดจับผลูมาเป็นคนดูแลอดีตนักกีฬาแบดมินตันที่กําลังจะตาบอด ด้วยเหตุนี้การเดินทางตามหาคําตอบชีวิตของเด็กหนุ่มคู่หนึ่งจึงเริ่มต้นขึ้นท่ามกลางการมองเห็นที่ถดถอย แต่ถูกทดแทนด้วยความรู้สึกพิเศษบางอย่างในใจ ซึ่งงานนี้เคมีออร่าของ 2 นักแสดงนำจิมมี่ จิตรพล โพธิวิหค, ซี ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ” ทัชจิตทัชใจแฟนคลับสุดๆ นอกจากนั้นยังมีทีมนักแสดงอย่าง มาร์ค ภาคิน, โอม ฐิภากร,น้ำตาล ทิพนารีฟิล์ม รชานันท์, ครีม เปรมสินีพร้อมด้วยผู้กำกับคนเก่ง ออฟ นพณัช ชัยวิมล ที่ยกขบวนกันมาร่วมพูดคุยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังการทำงานอย่างสนุกสนาน และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับ 2 ศิลปินเสียงเพราะ สตางค์ กิตติภพ และวิลเลี่ยม จักรภัทรที่มาร่วมเติมเต็มความบันเทิงให้พุ่งทะยานมากกว่าเดิมด้วยมินิโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งกระแสความแรงของซีรีส์ในตอนสุดท้ายยังส่งให้ #LastTwilightSeriesFinalEP ติด X TREND อันดับ 1” ของประเทศไทย และติดเทรนด์อีกหลายประเทศทั่วโลกอีกด้วย ซึ่งงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ณ ชั้น 6 สยามพารากอน โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย Paragon Cineplex
ประเดิมเปิดเวทีให้ทุกคนได้เอ็นจอยโมเมนต์กันด้วย จิมมี่-ซี ที่คว้าไมค์มาร้องเพลงเพราะความหมายดี ประตูวิเศษ ทำเอาทุกคนอินจัดส่งเสียงกรี๊ดดังสนั่นเลยทีเดียว ก่อนจะถึงคิวของ สตางค์ ที่หยิบเอาเพลง แค่คืบ มาร้องโชว์พลังเสียง โดยมี จิมมี่-ซี ควงคู่เต้นรำสุดโรแมนติกอยู่ข้างๆ จากนั้นพิธีกรอารมณ์ดี เลโอ โซสเซย์ก็ได้เชิญเหล่านักแสดง มาร์ค, โอม, น้ำตาล, ฟิล์ม, ครีม และผู้กำกับฯออฟ นพณัชขึ้นเวทีมาพูดคุยบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจรวมถึงเปิดเบื้องลึกเบื้องหลังในการทำงานว่ามีความยากง่ายอย่างไร บรรยากาศในกองสนุกสนานขนาดไหน ก่อนที่ทุกคนจะเริ่มชมซีรีส์ตอนจบและร่วมลุ้นบทสรุปความสัมพันธ์ของตัวละครไปพร้อมกัน ต่อด้วยเหล่านักแสดงพูดขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เป็นแรงสนับสนุนและส่งกำลังใจให้กันมาโดยตลอด และปิดท้ายด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากวิลเลี่ยมในเพลง ภาพสุดท้าย ที่มาปลดล็อกสกิลหูทองคำของคนดู ก่อนจะส่งไมค์ให้กับ จิมมี่-ซี ในเพลง ต้องโทษดาว ที่ตอบแทนโมเมนต์ที่แสนพิเศษให้กับแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์พิเศษที่ทำเอา จิมมี่-ซี ถึงขั้นยิ้มปลื้มซึ้งใจ หลังจากได้เห็นภาพโปรเจกต์ที่แฟนๆ ตั้งใจทำให้ การันตีว่างานนี้ทุกคนต่างได้รับพลังความสุขที่มาเติมเต็มแบตเตอรี่หัวใจให้ฟูลฟีลขั้นสุดเลยทีเดียว

@2020 GMMTV CO., LTD. - ALL RIGHTS RESERVED.
@2020 GMMTV CO., LTD. - ALL RIGHTS RESERVED.   COOKIE POLICY  |   PRIVACY POLICY  |   TERMS OF SERVICE