ทุ่มเกินร้อย “มิ้ลค์” รับบท “องศา” สาวเนิร์ดขี้อาย เล่นถึง! โดนใจคนดู ในซีรีส์ “23.5 องศาที่โลกเอียง”
   

ทุ่มเกินร้อย “มิ้ลค์” รับบท “องศา” สาวเนิร์ดขี้อาย เล่นถึง! โดนใจคนดู ในซีรีส์ “23.5 องศาที่โลกเอียง”

ทุ่มเกินร้อยมิ้ลค์รับบทองศาสาวเนิร์ดขี้อาย เล่นถึง! โดนใจคนดู ในซีรีส์ “23.5 องศาที่โลกเอียง

ทำเอาคนดูฟินจิ้นกันสนั่นโซเชียล สำหรับความน่ารักของสาวเนิร์ดของ มิ้ลค์ พรรษา วอสเบียนกับบทบาท องศาในซีรีส์ “23.5 องศาที่โลกเอียง จาก “GMMTV” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบทบาที่ทั้งเหมือนและต่างจากมิ้ลค์ เรียกว่าทำให้มิ้ลค์เองได้เรียนรู้และเข้าใจตัวละครอย่างลึกซึ้ง และยิ่งได้มาเล่นคู่กับเพื่อนซี้อย่างเลิฟ ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร ยิ่งทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักและเชื่อในความเป็นองศาแบบสนิทใจ แต่กว่ามิ้ลค์จะถ่ายทอดบทนี้ออกมาให้คนดูหวั่นไหวตามก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เธอทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อเป็นองศาให้สมบูรณ์แบบที่สุดในแบบฉบับของเธอด้วยความตั้งใจ

มิ้ลค์ เผยว่า ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกกระแสตอบรับจากคนดูนะคะ รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ก็อยากให้ทุกคนได้อมยิ้มฟินกันกับซีรีส์เรื่องนี้ต่อไปจนจบนะคะ เพราะมีโมเมนต์ของมิ้ลค์เลิฟที่ทุกคนไม่เคยได้เห็นแล้วมาเห็นในซีรีส์เรื่องนี้แน่นอน สำหรับบทองศาตอนแรกก็แอบกดดันนิดหนึ่งค่ะ แต่ก็พยายามเข้าใจตัวละคร แล้วแสดงออกมาให้ทุกคนเห็นว่าองศาเด็กจ๋องแจ๋งอย่างนั้นเขาจะเป็นคนยังไงนะ อยากทำให้ทุกคนรู้จักตัวละครมากยิ่งขึ้น และอีกหนึ่งความท้าทายของหนูคือการใส่แว่นหนูไม่เคยใส่แว่นในการใช้ชีวิตประจำวัน แต่ในเรื่องใส่ทั้งเรื่อง เพราะฉะนั้นก็ต้องทำให้คนดูเชื่อจริงๆ   รวมไปถึงการใช้ชีวิตให้ดูเป็นคนที่ Introvert ซึ่งชีวิตจริงหนู Extrovert มากๆ ฉะนั้นพอลองใช้ชีวิตเป็นองศาเลยค่อนข้างยากกับหนู อึดอัด บางทีอยากพูด อยากทักทายทุกคน อยากทำทุกอย่าง แต่เราก็ต้องพยายามเก็บและเชื่อให้เป็นตัวละครให้ได้ แต่พอถึงจุดหนึ่งที่เราเชื่อว่าเป็นตัวละครแล้วทุกอย่างก็ไหลลื่นได้เลย ส่วนสิ่งที่องศาจะคล้ายๆ กับหนูก็คือจะมีความโก๊ะ มีความเปิ่น อย่างเวลาออกกองหนูจะสะดุดอะไรสักอย่างในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะพื้นถนนสายไฟหรืออะไรก็ตาม หนูก็ไม่เข้าใจว่าอันนี้หนูเหรอ หรือว่าองศา แยกไม่ค่อยออกค่ะ (ยิ้มๆ) ในขณะที่ซีนที่ยากจะเป็นตอนแรกๆ ตอนที่เข้าหาซัน เพราะว่าหนูเป็นคนที่อินกับคาแรกเตอร์ปุ๊บหนูจะเชื่อเลย เพราะฉะนั้นเลยยากตรงที่ว่าเราจะทำยังไงให้เขาเห็นว่าเราไม่ตื่นเต้นที่ได้ใกล้เขา แสดงอาการนั้นออกมาค่อนข้างยากค่ะ เรียกว่าหนูตั้งใจและเต็มที่กับเรื่องนี้มากๆ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ

ติดตามชมซีรีส์ "23.5 องศาที่โลกเอียงทุกวันศุกร์ เวลา 20:30 . ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังแบบ UNCUT ที่แรกทาง Netflix เวลา 21:30 . และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial  & IG & YouTube & X & TikTok : GMMTV 

@2020 GMMTV CO., LTD. - ALL RIGHTS RESERVED.
@2020 GMMTV CO., LTD. - ALL RIGHTS RESERVED.   COOKIE POLICY  |   PRIVACY POLICY  |   TERMS OF SERVICE