“มิ้ลค์-เลิฟ” ควงคู่โชว์เสียงหวานจับใจ ในเพลง “โลกเอียง” ประกอบซีรีส์ “23.5 องศาที่โลกเอียง”
   

“มิ้ลค์-เลิฟ” ควงคู่โชว์เสียงหวานจับใจ ในเพลง “โลกเอียง” ประกอบซีรีส์ “23.5 องศาที่โลกเอียง”

มิ้ลค์-เลิฟควงคู่โชว์เสียงหวานจับใจ ในเพลงโลกเอียง” ประกอบซีรีส์ “23.5 องศาที่โลกเอียง

ใช้คำว่าน่ารักเปลืองมากสำหรับคู่ของ มิ้ลค์ พรรษากับเลิฟ ภัทรานิษฐ์จากซีรีส์ “23.5 องศาที่โลกเอียง ของ “GMMTV” ที่ของควงคู่กันมาจับไมค์ร้องเพลงประกอบซีรีส์ด้วยกันเป็นครั้งแรกกับเพลงโลกเอียง (Tilt)” ซึ่งบอกเลยว่าในซีรีส์ฟินแค่ไหนในเอ็มวีและเนื้อหาของเพลงก็ฟินไม่แผ่ว เพราะแค่เมโลดี้ก็ทำเอาคนฟังละลายยิ้มแก้มแตกกันแล้ว ไหนจะความสดใสบวกกับพลังเสียงของ มิ้ลค์-เลิฟ ก็ชวนแฟนๆ ฟินจิกหมอนกดฟังเพลงวนไปกันหลายรอบ บอกเลยว่าตกแฟนคลับเพิ่มไปแบบนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว

โดยมิ้ลค์-เลิฟ เผยว่า เป็นการร้องเพลงประกอบซีรีส์ของพวกเราสองคนครั้งแรก ซิงเกิ้ลแรกของพวกเรา เป็นเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวของทุกตัวละครของจักรวาล 23.5 องศาที่โลกเอียง ประมาณว่าทุกคนแอบชอบกัน ก็เลยอยากให้พลังบวกกันและกัน เนื้อเพลงก็จะเป็นเหมือนองค์ประกอบโดยรวมของซีรีส์
ถ่ายทอดให้เห็นถึงมูดแอนด์โทนในเรื่อง เช่นความโรแมนติกกุ๊กกิ๊กวัยใส การจีบกันของวัยรุ่น ซึ่งจะมีความเปรียบเทียบถึงว่าการเอียง เฉียง ไปหาเธอนะ  เป็นเหมือนช่วงเวลาแฮปปี้ที่เราได้อยู่ด้วยกัน ฟีลแบบจีบกันน่ารักๆ ร้องตามได้ง่าย เนื้อเพลงก็จำได้ง่ายด้วย และยังเป็นเพลงที่ฟังสบายๆ เช่นใครอยากจะเอียงไปหาใครก็ลองส่งเพลงนี้ไปบอกเขาได้นะคะ หรือใครที่กำลังแอบชอบใครก็ลองส่งไปไปหาเขาคนนั้นได้รับรองว่าเอียงเข้าหากันแน่นอนค่ะ ยังไงพวกเราก็ฝากทั้งผลงานเพลงและซีรีส์ด้วยนะคะ

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอเพลงโลกเอียง (Tilt)” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS  https://www.youtube.com/watch?v=LAZpP0_w23k  ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ "23.5 องศาที่โลกเอียงทุกวันศุกร์ เวลา 20:30 . ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังแบบ UNCUT ที่แรกทาง Netflix เวลา 21:30 . และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & X & TikTok : GMMTV 

@2020 GMMTV CO., LTD. - ALL RIGHTS RESERVED.
@2020 GMMTV CO., LTD. - ALL RIGHTS RESERVED.   COOKIE POLICY  |   PRIVACY POLICY  |   TERMS OF SERVICE